Về chúng tôi

Em chào mọi người, đây là blog jesusadrian.net, nơi em sẽ tổng hợp và chia sẻ cách viết các mẫu đơn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra em cũng sẽ đăng những mẫu đơn hoàn thành sẵn viết đúng tiêu chuẩn mà em tìm được từ các trang web uy tín lên để mọi người cùng tham khảo.

Em tên là Hoàng Ngọc Hà, sinh ngày 15/06/1997, em ra trường được 2 năm và hiện đang làm cho một công ty tư nhân kinh doanh các sản phẩm gỗ. Có lẽ con người em cũng giống như cái tên em vậy mọi người ạ: phóng khoảng, hào sảng và yêu thích tự do như dòng sông, phải chăng vì thế mà em có thù với những thứ khuôn khổ và cần chuẩn mực như mấy mẫu đơn trong công việc??? Hic.

Mọi người không biết chứ hồi mới đi làm, em tệ khoản viết đơn từ kinh khủng, đến mức chị quản lí phải ngao ngán lắc đầu và ra lệnh: “1 tháng nữa mà em không cải thiện là chị cho em rớt thử việc nhé! Chứ viết như này làm sao làm việc được với các sếp hay khách hàng em?”. Em sợ với buồn cực kì ấy, nên phải lọ mọ lên mạng học hỏi. Mà khổ cái, mỗi trang web chỉ có vài mẫu đơn cơ bản, lúc em cần tìm lại thì rất khó. Thế là em mới tạo ra trang jesusadrian.net này, tổng hợp lại, sắp xếp, phân chia nội dụng rồi đưa hết lên đây, làm của riêng mình, khi nào đụng tới chỉ cần mở ra vèo vèo là xong. Vậy mà có hiệu quả thật mọi người ạ, sau một thời gian thì chị quản lí cũng đã khen ngợi em có tiến bộ, mặc dù tốc độ vẫn còn khá chậm, nhưng chị không biết em vui muốn xỉu luôn đâu, hihi.

Em chia sẻ blog này công khai là để anh chị nào đang có cùng nỗi khổ tâm như em trước đây tìm được đồng minh và một nơi để tham khảo lúc cần. Nhìn cái trang blog nhỏ nhỏ vậy thôi chứ em đếm lại tới thời điểm này là cũng được cả mấy chục mẫu đơn chứ không ít đâu. Ngày dài tháng rộng mọi người cứ từ từ tham khảo nhá!!! Bai bai mọi người!